Hoạt động của Học viện
Thứ Ba, 27/12/2011 9:58'(GMT+7)

Tọa đàm khoa học “Nâng cao chất lượng bữa ăn của học viên – Những vẫn đề từ thực tiễn”

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tới dự có đồng chí đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Đức Bình, Phó Giám đốc Học viện CSND, đại điện lãnh đạo Công đoàn CAND, đại diện lãnh đạo các trường CAND khu vực phía Bắc, Công ty Cổ phần lương thực, thực phẩm Hà Nội, Công ty rau quả Đạo Đức, đại diện lãnh đạo các bộ môn, khoa, phòng, ban, trung tâm, Tổ trưởng các bếp ăn tập thể, giáo viên chủ nhiệm phụ trách khóa học, cán bộ lớp phụ trách công tác hậu cần đời sống của các lớp học thuộc Học viện CSND. 

 

 

Nhân viên phòng quản lý nhà ăn tận tâm chăm lo

từng bữa ăn cho cán bộ, học viên Học viện CSND

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cũng nhau tham luận, đánh giá khách quan, đầy đủ về thực trạng công tác phục vụ ăn uống trong Học viện CSND hiện nay, nêu rõ những yếu tố tác động đến chất lượng bữa ăn hiện nay, những yêu cầu về công tác đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho cán bộ, học viên Học viện CSND.

Trong thời gian qua, mặc dù còn nhiều khó khăn như cơ sở vật chất chưa đảm bảo, số lượng học viên tăng nhanh, giá cả thị trường có nhiều biến động, nhưng Đảng uỷ, BGĐ Học viện đã kịp thời chỉ đạo xây dựng “Nhà ăn văn hoá” với mục tiêu “Chất lượng, vệ sinh, thân thiện, kỷ cương, đổi mới”. Thực hiện chỉ đạo trên, cán bộ, nhân viên phòng Quản lý nhà ăn đã không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp phục vụ, từng bước đảm bảo và nâng cao chất lượng ăn uống cho cán bộ, học viên; chú trọng đầu tư nâng cấp các bếp ăn tập thể như mua sắm các trang thiết bị phục vụ, xây dựng mối quan hệ thân thiện giữa người phục vụ và được phục vụ, đồng thời giáo dục cho cán bộ, học viên có ý thức kỷ luật tự giác chấp hành các quy định của nhà ăn và tham gia xây dựng “Nhà ăn văn hoá”. Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên phòng Quản lý nhà ăn luôn không ngừng đổi mới phong cách phục vụ, thực hiện công khai, dân chủ giữa quyền lợi với trách nhiệm chăm lo đời sống vật chất của cán bộ, học viên trong toàn trường.

Buổi tọa đàm đã đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, tạo tiền đề để áp dụng vào thực tiễn công tác phục vụ ăn uống của Học viện trong thời gian tới, đồng thời chỉ ra những hạn chế để kịp thời kiến nghị, đề xuất với các đơn vị chức năng của Bộ Công an nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn của sinh viên hiện nay.

Xuân Thanh

Các tin khác

Thư viện Video

Học viện Cảnh sát nhân dân triển khai công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2024

Học viện Cảnh sát nhân dân triển khai công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2024

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Chiều ngày 06/3 tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm và triển khai công tác hội , phong trào phụ nữ 2024.

Thư viện Ảnh

Mới nhất